Ngày đăng: 14/11/2019  
 
CHẤT SÁT KHUẨN ĐA NĂNG, THẾ HỆ MỚI, PHỔ RỘNG
SANDO


SANDO


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GUARSA:
SANDO

SANDO

SANDOSANDO


Tài liệu thuộc phòng Kỹ thuật Cty SANDO



Những bài liên quan
Biện pháp phòng ngừa bệnh đốm trắng trong nuôi tôm thẻ chân trắng

Bệnh đốm trắng –White spot disease (WSD) thường dược biết đến với tên gọi virus đốm trắng – White spot syndrome virus (WSSV) – là một mầm bệnh tối quan trọng gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đối với ngành công nghiệp nuôi tôm trên toàn thế giới

Bộ ba phòng trị bệnh phân trắng trên tôm do Vibrio spp.

Bệnh phân trắng trên tôm nuôi do nhiều nguyên nhân gây ra như do thức ăn kém chất lượng, tảo độc, trùng hai tế bào gregarine, vi khuẩn,...trong đó do vi khuẩn Vibrio spp. là nguyên nhân chính gây ra bệnh đường ruột tôm nuôi...

OSCILL ALGA + ISOVA: BỘ ĐÔI XỬ LÝ NGOẠI KÝ SINH TRÙNG AN TOÀN HIỆU QUẢ TRÊN CÁ CÓ VẢY

OSCILL ALGA + ISOVA: Diệt sạch ký sinh: trùng quả dưa, trùng bánh xe, trùng mỏ neo, sán lá, đỉa, rận,...

Quy trình ương cá trê giống đạt hiệu quả cao

Quy trình ương cá trê giống đạt hiệu quả cao






Thông tin liên hệ

Công ty TNHH SANDO

Trụ sở: 64 Đường số 9, P. Linh Trung, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Văn phòng: 61A Đường số 8, KP3, P.Linh Trung, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Nhà máy 1: Tổ 6, KP.4, P. Vĩnh Tân, TX. Tân Uyên, Bình Dương

Nhà máy 2: Lô LF22, Đường số 2, KCN Xuyên Á, Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An

https://sando.com.vn

© SANDO 2004 - 2024. GPĐKKD số 0303567782 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp ngày 16/11/2004.

Chính sách chung
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Thiết kế và phát triển bởi KhaLa.

Chúng tôi trên các kênh