CALCIPHORUS
GIÚP TÔM LỘT VỎ ĐỒNG LOẠT, CỨNG VỎ NHANH. LOẠI TRỪ CONG THÂN, ĐỤC CƠ, MỀM VỎ.
Lợi ích:
- Cung cấp khoáng dạng lỏng di-acid phosphate hữu dụng hấp thu nhanh chóng, hoàn toàn và trực tiếp vào cơ thể tôm cua.
- Hàm lượng Phosphorus và Calcium cao cùng với khoáng vi lượng thiết yếu giúp thúc đẩy lột xác đồng loạt, cứng vỏ, chắc thịt và vỏ dày.
- Loại bỏ mềm vỏ, cong thân, đục cơ (lưng trắng) và hiện tượng vỏ xanh da trời
.
- CALCIPHORUS cần thiết trong môi trường có độ mặn thấp hoặc trong mùa mưa.
Thành phần: P, Mg, Ca, Zn, Cu, Co, chất mang vừa đủ.
Qui cách: Chai 1 lít.
Lưu hành sản phẩm (Mã số tiếp nhận): 03008216.
Hướng dẫn sử dụng:
*Đối với tôm thịt:
- Bổ sung định kỳ: 5 ml/ kg thức ăn (1 lít/3000 m3 nước) 1 lần/ngày, liên tục đến khi thu hoạch.
- Khi tôm bị mềm vỏ, cong thân, đục cơ (lưng trắng), khó lột vỏ, lột không đều: 10 ml/ kg thức ăn, kết hợp trộn hoặc tạt thêm C MIX 25%, 1lần/ngày, liên tục 2 – 3 ngày.
- Trước khi thu hoạch: giúp vỏ dày, bóng mượt, thịt chắc: 10 ml/ kg thức ăn hoặc 1 lít/1000 m3 nước, 1 lần/ngày, dùng trước 4 giờ đồng hồ.
*Tôm giống, cua giống:
- Dùng ngay sau khi tôm, cua lột xác: 5 - 10 ml/m3 nước.
- Bổ sung định kỳ: 2 – 3 ml/m3 nước, 1 lần/ngày.
*Chú ý: Lắc đều trước khi sử dụng.