SAN ANTI SHOCK
CHỐNG SỐC KHI THỜI TIẾT, MÔI TRƯỜNG THAY ĐỔI. TĂNG SẮC TỐ VỎ, CƠ THỊT TÔM.
CÔNG DỤNG:
- Bổ sung các vitamin, khoáng chất thiết yếu cho tôm
- Chống sốc khi tôm chạy quanh bờ, tấp mé, không lắng đáy do sốc môi trường, nắng nóng, khí độc, hóa chất..
- Tăng tỉ lệ sống khi thả tôm, sang tôm.
- Xử lý tôm bị cong thân - đục cơ do thiếu khoáng, vitamin
- Cải thiện hiện tượng vỏ xanh, nhợt nhạt trong ao bạt (đặc biệt ao có mái che), tăng sắc tố cơ thịt
THÀNH PHẦN: Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin E, Vitamin K3, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin C, Vitamin B9, Biotin, Pantothenic acid, Inositol, chất mang vừa đủ.
QUI CÁCH: Gói 1kg.
SỐ LƯU HÀNH (Mã số tiếp nhận): 03008176
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Trước khi thả giống: 1 kg/5000 m3 nước, tạt trước 15-20 phút.
- Tăng đề kháng, tăng trọng: 3 - 5 g/kg thức ăn, 2 - 3 lần/ngày.
- Khi thời tiết, môi trường nước thay đổi hoặc khi tôm yếu, ăn kém: 5 g/kg thức ăn (hoặc tạt 1 kg/5000 m3 nước).
- Khi tôm chạy quanh bờ, tấp mé: 1 kg/3000 m3 nước.
-Trong vận chuyển tôm: 2,5 g/100 lít nước.
- Tôm bị vỏ xanh: 1 kg/1000 m3 nước, kết hợp với KAMAXDO 5 kg/1000 m3 nước, liên tục 3 ngày.
- Tăng sắc tố cơ thịt: 1 kg/1000 m3 nước, liên tục 1 tuần trước khi thu hoạch.
*Thời gian dùng tốt nhất là chiều mát.
*Kết hợp trộn ăn 5-10 g/kg thức ăn.
Cách dùng: Lấy một lượng nước sạch vừa đủ, vừa đổ vừa khuấy cho đến tan, rồi tạt ngay đều xuống ao. Hoặc phun trộn cho ăn.