Bài viết được thực hiện bởi: Bộ phận Kỹ thuật Cty TNHH San Do
Tôm là động vật bậc thấp, thân nhiệt thay đổi theo môi trường. Mùa mưa nhiệt độ thấp, dễ gây sốc cho tôm, ảnh hưởng đến lột, cứng vỏ, sinh trưởng, miễn dịch của tôm...
Những bất lợi khi nắng nóng kéo dài: Tôm sốc nhiệt, mất khoáng, mất năng lượng, cong thân, đục cơ, dễ bị bệnh gan tụy, đường ruột bị phân lỏng, đứt khúc, phân trắng
Nhiệt độ thấp ảnh hưởng đến tôm nuôi như thế nào?- Tôm giảm ăn, chuyển hóa kém, hệ số FCR tăng cao - Tôm chậm lớn hơn so với mùa nắng, khiến thời gian nuôi kéo dài- Dễ nhiễm bệnh đặc biệt là virus (đốm trắng, hồng thân)- Tôm dễ bị rớt cục thịt, khi nhiệt độ ...
Catalogue giải pháp quản lý môi trường ao nuôi tôm
- Do bị nhiễm vi khuẩn (thường là Vibrio) hay nhiễm nấm Fusarium, Aspergillus,… - Do ngoại ký sinh trùng như nguyên sinh động vật (Lagenophrys), Paramoeba sp (trùng amip), sợi khuẩn (Leucothrix mucor), Hyalophysa chattoni…
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH SANDO
Trụ sở: 64 Đường số 9, P. Linh Trung, TP.Thủ Đức, TP.HCM
Văn phòng: 61A Đường số 8, KP3, P.Linh Trung, TP.Thủ Đức, TP.HCM
Nhà máy 1: Tổ 6, KP.4, P. Vĩnh Tân, TX. Tân Uyên, Bình Dương
Nhà máy 2: Lô LF22, Đường số 2, KCN Xuyên Á, Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An
© SANDO 2004 - 2024. GPĐKKD số 0303567782 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp ngày 16/11/2004.
Chính sách chung
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng
Thiết kế và phát triển bởi KhaLa.