GUARSA
CHẤT DIỆT KHUẨN ĐA NĂNG THẾ HỆ MỚI
Công dụng:
- Diệt khuẩn Vibrio spp. gây bệnh gan tụy, phân trắng, phát sáng trong nước
- Phòng trong vùng có dịch đốm trắng, đỏ thân
- Cắt giảm tảo độc, sạch nước
Thành phần: 1,3,5 - Trichloro - 1,3,5 - triazinane - 2,4,6 - trione.
Quy cách: Xô 10kg (20 gói x 500g).
Số Lưu Hành (Số ĐK): BD.TS8-01
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Trong ao nuôi tôm thịt:
- Diệt mầm bệnh khi cải tạo ao: 0,7 - 1 kg/1000 m3 nước.
- Xử lý nước ao lắng, bể chứa: 0,5-1 kg/1000 m3 nước, sau 48-72 giờ đưa vào sử dụng.
- Chuẩn bị ao trước khi thả: 0,7 - 1 kg/1000 m3 nước, để vậy sau 3 ngày gây màu nước và thả giống.
- Diệt khuẩn Vibrio sp gây bệnh gan tụy, phân trắng, phát sáng: 0,6 - 0,8 kg/1000 m3 nước, dùng cho tôm trên 20 ngày tuổi. Buổi chiều nên dùng tạt SAN ANTI SHOCK
- Xử lý khuẩn gây bệnh đốm đen, mòn phụ bộ: 0,4 - 0,5 kg/1000 m3 nước. Buổi chiều nên dùng tạt SAN ANTI SHOCK.
- Phòng ngừa trong vùng dịch: 0,3 - 0,5 kg/1000 m3 nước, 2 - 3 ngày/lần, 3 - 5 lần.
- Diệt khuẩn định kỳ: 0,1 - 0,3 kg/1000 m3 nước, 7-15 ngày/lần, tùy mức độ ô nhiễm của nguồn nước.
- Tẩy trùng ao, bể nuôi, sát trùng dụng cụ: 100 - 200 g/m3 nước, ngâm 30 phút.
Cách dùng:
- Hòa tan 500g cho 200 lít nước rồi tạt đều khắp ao, nên mở quạt nước để sản phẩm phân tán đều.
- Dùng tốt nhất vào lúc 9 - 10 giờ sáng, trời có nắng.
Trong trại sản xuất giống:
-
Xử lý nước bể chứa: 0,5 g/m3 nước, sục khí mạnh, sau 2-3 ngày cấp nước vào nuôi.
- Diệt khuẩn ở bể nuôi 0,1 g/m3 nước.
CHÚ Ý:
- Không được dùng chung với chlorin và các hóa chất khác.
- Không dùng chung với vi sinh trong vòng 48 giờ.
- Đứng trước gió để tạt.
Thông tin cảnh báo: Không để sản phẩm dính vào da, mắt, đeo khẩu trang và găng tay khi dùng.