Ngày đăng: 28/10/2018  
NGUYÊN LÝ KẾT HỢP KHÁNG SINH ĐIỀU TRỊ BỆNH TRONG THÚ Y VÀ THỦY SẢN




Những bài liên quan
Cách phòng và điều trị bệnh phân trắng trên tôm

Vi khuẩn Vibrio sp. là nguyên nhân chính gây ra bệnh đường ruột trên tôm. Khi môi trường ô nhiễm các loài vi khuẩn, virus phát triển mạnh và xâm nhập vào cơ thể tôm gây bệnh...

Hướng dẫn sử dụng men vi sinh trong Nuôi trồng Thủy sản - Kỳ 1

Trong NTTS, để giảm thiểu những bất lợi do sử dụng hóa chất và để xử lý chất hữu cơ dư thừa trong môi trường, việc sử dụng các chế phẩm sinh học để phòng bệnh cho vật nuôi và cải thiện môi trường là ưu tiên hàng đầu...

Hướng dẫn sử dụng men vi sinh trong Nuôi trồng Thủy sản - Kỳ cuối

Trong NTTS, để giảm thiểu những bất lợi do sử dụng hóa chất và để xử lý chất hữu cơ dư thừa trong môi trường, việc sử dụng các chế phẩm sinh học để phòng bệnh cho vật nuôi và cải thiện môi trường là ưu tiên hàng đầu...

Sự ảnh hưởng của phèn trong nuôi trồng thủy sản và công nghệ xử lý phèn bằng vi sinh của Cty SANDO

Trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản nói chung và nghề nuôi tôm công nghiệp nói riêng thì sự ảnh hưởng của phèn trong quá trình nuôi là một vấn đề cấp bách và gây hậu quả không nhỏ đến sự phát triển và tăng trưởng của đối tượng nuôi tôm cá,...

Phòng trị bệnh đóng rong nhớt trên tôm

Nguyên nhân tôm bị đóng rong nhớt Do: Vi khuẩn dạng sợi như: leucothrix mucor, leucothrix spp, cytophaga sp, Flexibacter sp, … Protozoa: zoothamium sp, epistilis sp, vorticella sp, ascophrys spp…






Thông tin liên hệ

Công ty TNHH SANDO

Trụ sở: 64 Đường số 9, P. Linh Trung, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Văn phòng: 61A Đường số 8, KP3, P.Linh Trung, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Nhà máy 1: Tổ 6, KP.4, P. Vĩnh Tân, TX. Tân Uyên, Bình Dương

Nhà máy 2: Lô LF22, Đường số 2, KCN Xuyên Á, Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An

https://sando.com.vn

© SANDO 2004 - 2024. GPĐKKD số 0303567782 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp ngày 16/11/2004.

Chính sách chung
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Thiết kế và phát triển bởi KhaLa.

Chúng tôi trên các kênh