Ngày đăng: 27/07/2020  
 Ở SANDO NHÂN VIÊN LAB “Bác Sĩ Tôm Cá” ĐƯỢC ĐÀO TẠO NHƯ THẾ NÀO?
     

  
Đào tạo Nhân sự ở mỗi doanh nghiệp là điều cần thiết, là bước tiên quyết cho mọi hoạt động trong quá trình làm việc của mỗi nhân viên khi được vào làm việc chính thức.
 
SanDo cũng vậy, chúng tôi luôn thực hiện đúng quy trình đào tạo đầu vào và định kỳ cho các Nhân viên Công ty và đặc biệt là nhân viên phòng Lab.



Nhân viên Lab trong 1 đợt đào tạo
      
   

Để đảm bảo Nhân viên Lab sau khi học việc có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả và an toàn, Phòng Lab SanDo có những nội dung đào tạo sau:

 
1. Kiểm tra năng lực của Lab có đủ tiêu chuẩn làm việc không.

2. Xác định năng lực và lên nội dung cần đào tạo dựa vào điểm mạnh, điểm yếu của Lab. Nội dung bao gồm:
  • Thao tác sử dụng các thiết bị phòng Lab, kiểm tra các thông số môi trường ao nuôi.
  • Kiến thức về bệnh học thủy sản, biết chẩn đoán bệnh
  • Hiểu biết về thuốc, biết ra toa thuốc và cách theo dõi kết quả ứng dụng thuốc.
  • Sử dụng hiệu quả và bảo quản các dụng cụ, thiết bị Lab đã được Cty trang bị và bàn giao
  • Cách đánh giá ứng dụng thuốc và có hướng đề xuất giải pháp
  • Cách nghiên cứu giải pháp cải tiến thuốc và cả tiến quy trình phòng Lab.
3. Kiểm tra năng lực sau thời gian đào tạo, đưa vào làm việc thực tế tại đại lý
  

Hình ảnh Nhân viên Lab Thực hành giờ kiểm tra năng lực tại công ty
     
   

Ngoài đào tạo đầu vào, mỗi quý SanDo đều tổ chức kiểm tra lại năng lực của Nhân viên Lab, bằng hình thức online và offline. Hàng năm đều tổ chức các khóa đào tạo định kỳ nằm nâng cao năng lực của nhân viên Lab, để mỗi nhân viên Lab xứng đáng là “vị bác sĩ Tôm Cá”.


Hình ảnh Nhân viên Lab Công ty tự tin làm việc tại Đại lý công ty


Thực hiện bởi: Cty TNHH SanDo.




Những bài liên quan
CHỌN CÁCH XỬ LÝ PHÈN TRONG AO NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐEM LẠI HIỆU?

Phèn là một trong những yếu tố ảnh hưởng nghiêm trọng đến năng suất và chất lượng tôm nuôi. Phèn có hai loại phèn sắt (phèn nóng) và phèn nhôm (phèn lạnh). Có khi chỉ có một loại, có khi xuất hiện hỗn hợp của cả hai loại phèn này trong ao...

Sắc tố tôm quan trọng như thế nào đến sự thành công việc nuôi tôm?

Màu sắc tôm là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá trị kinh tế và việc tiêu thụ sản phẩm. Tôm nuôi được xem là đẹp khi còn sống có màu sắc sáng bóng, đồng đều và sau khi luộc chín có màu đỏ cam...

Các bệnh thường gặp trên tôm càng - Cách phòng trị

Các bệnh thường gặp trên tôm càng - phương pháp phòng trị

Ảnh hưởng H2S đến tôm - Các triệu chứng xảy ra khi có khí độc H2S xuất hiện - Cách phòng và xử lý H2S

Dùng vi sinh định kỳ 5 ngày/ lần để ngăn chặn khí độc như sau: + Tháng đầu: AQUA BB hay SANMELI + Trên 30 ngày: Kết hợp hiếu khí và yếm khí VS- STAR và AQUA BB hay SANMELI

Gây màu nước cho ao nuôi tôm

Trong nuôi tôm vai trò của màu nước là rất quan trọng, có màu nước có lợi và có màu nước gây hại cho tôm.






Thông tin liên hệ

Công ty TNHH SANDO

Trụ sở: 64 Đường số 9, P. Linh Trung, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Văn phòng: 61A Đường số 8, KP3, P.Linh Trung, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Nhà máy 1: Tổ 6, KP.4, P. Vĩnh Tân, TX. Tân Uyên, Bình Dương

Nhà máy 2: Lô LF22, Đường số 2, KCN Xuyên Á, Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An

https://sando.com.vn

© SANDO 2004 - 2024. GPĐKKD số 0303567782 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp ngày 16/11/2004.

Chính sách chung
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Thiết kế và phát triển bởi KhaLa.

Chúng tôi trên các kênh