hinh-nha-may-sando hinh-thi-nghiem-thuoc-thuy-san-sando helpavirol-plus san-super-benthos-procom-sando guarsa-sando sanramix-sando oscill-aliga-sando
Vàng mang trên tôm có 2 nguyên nhân chính, có thể do virus gây bệnh đầu vàng hoặc do xì phèn làm pH thấp trong lúc tôm đang lột xác… Để biết chính xác người nuôi có thể mang mẫu tôm bệnh đi xét nghiệm...
Ngày đăng: 26/08/2019  

 
Tình huống: Diệt cá tạp sử dụng WELL SAPONIN; diệt hến, chem chép an toàn sử dụng OSCILL ALGA 08; gây màu nước, tạo thức ăn tự nhiên SAN SUPER BENTHOS; chống sốc trước khi thả giống, tăng tỷ lệ sống SAN ANTI SHOCK,...
Ngày đăng: 07/12/2018  

 
Tình huống: Bệnh cong thân do nắng nóng sử dụng C MIX 25%, SAN ANTI SHOCK; rút ngắn thời gian nuôi dùng DOSAL + Bioticbest (cứ 7 ngày cho ăn 3 ngày); Diệt vi bào tử trùng, nấm đồng tiền (nấm chân chó) dùng SAPOL;...
Ngày đăng: 06/12/2018  

 
Tôm chậm lớn (hay tôm còi) ảnh hưởng rất lớn đến năng suất của vụ nuôi. Do vậy, theo dõi trọng lượng tôm hằng ngày để sớm xác định nguyên nhân khiến tôm còi cọc, chậm lớn; từ đó đưa ra giải pháp xử lý kịp thời...
Ngày đăng: 19/08/2019  

 
Để áp dụng thành công việc chữa trị bệnh đốm đen trên tôm, người nuôi cần phải tiến hành đánh giá tỷ lệ nhiễm bệnh ao nuôi của mình bằng ...
Ngày đăng: 19/08/2019  

 
Những yếu tố ảnh hưởng đến tỉ lệ sống, tỉ lệ hao hụt tôm giống a. Đóng tôm - vận chuyển tôm giống - Trong quá trình đóng giống khi mà thể tích nước bị thu hẹp, mật độ giống cao trong 1 diện tích nhỏ khiến tôm dễ bị xây xác, cắn nhau
Ngày đăng: 02/12/2018  

 
- Do bị nhiễm vi khuẩn (thường là Vibrio) hay nhiễm nấm Fusarium, Aspergillus,… - Do ngoại ký sinh trùng như nguyên sinh động vật (Lagenophrys), Paramoeba sp (trùng amip), sợi khuẩn (Leucothrix mucor), Hyalophysa chattoni…
Ngày đăng: 26/02/2021  

 
Tôm khỏe, tiêu hóa thức ăn tốt, đường ruột có màu sắc của thức ăn công nghiệp thường như màu nâu sáng - nâu vàng.
Ngày đăng: 24/02/2021  

 
Nguyên nhân gây bệnh Do các giống vi khuẩn có trong nguồn nước ao nuôi như Vibrio, Pseudomonas, Aeromonasgây nên. Những loại vi khuẩn này có khả năng tiết ra chất men ăn mòn lớp vỏ chitin của tôm nuôi.
Ngày đăng: 29/11/2018  

 
Biểu hiện: Là bệnh thường xảy ra trong các ao nuôi tôm thương phẩm. Biểu hiện của bệnh là sau khi lột xác, vỏ tôm không cứng lại được, vỏ thường bị nhăn nheo, dễ rách nát nên dễ bị cảm nhiễm của các tác nhân gây bệnh, tôm có vỏ mềm yếu, vùi mình dạt bờ.
Ngày đăng: 18/11/2018  

 
1
2
3
4
5
6
Hỗ trợ trực tuyến
ĐT, Zalo:
ĐT, Zalo:
ĐT, Zalo:
ĐT, Zalo:
ĐT, Zalo:





Thông tin liên hệ

Công ty TNHH SANDO

Trụ sở: 64 Đường số 9, P. Linh Trung, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Văn phòng: 61A Đường số 8, KP3, P.Linh Trung, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Nhà máy: Ấp 4, Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương

https://sando.com.vn

© SANDO 2004 - 2020. GPĐKKD số 0303567782 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp ngày 16/11/2004.

Chính sách chung
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Thiết kế và phát triển bởi KhaLa.

Chúng tôi trên các kênh